2 mẹo chơi gôn bí mật cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn bứt phá 100 lần cực kỳ nhanh chóng

Vì vậy, bạn quyết định tham gia chơi gôn và mọi thứ không diễn ra theo cách bạn mong đợi. Bạn đã biết rằng tham gia một môn thể thao mới sẽ mất một thời gian để thành thạo nhưng trò chơi điên rồ này cứ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Tại sao vậy?

Đầu tiên, bạn có thể nghĩ lại thời gian khi bạn bắt đầu bất kỳ môn thể thao mới nào khi còn là một đứa trẻ. Không quan trọng đó là bóng chày, bóng đá, bóng đá, quần vợt hay bóng bàn, khi bạn bắt đầu bạn đã có một huấn luyện viên. Huấn luyện viên đó có thể là bố hoặc anh trai của bạn hoặc chỉ là một đứa trẻ khác trong đội nhưng có ai đó ở đó để dạy bạn cách chơi trò chơi và cách phát triển các kỹ năng.

Bây giờ nếu huấn luyện viên của bạn là một kẻ vô tích sự, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để phát triển các kỹ năng của mình. Nhưng nếu huấn luyện viên giỏi, rất có thể bạn sẽ phát triển khá nhanh. Tôi biết khi tôi mới bắt đầu chơi quần vợt, bạn của tôi đã là một tay vợt giỏi. Tôi biết tôi đã đuổi theo anh ta những quả bóng rách rưới khiến tôi văng ra khỏi sân nhưng đến cuối mùa hè, nhờ chơi với một đối thủ tốt, chúng tôi đã là một trận đấu cân bằng.

OK huấn luyện viên chơi gôn của bạn là ai? Một vài video từ YouTube và một rổ bóng jumbo? Hay đó là một người nào đó trong nhóm chơi gôn của bạn? Người chơi xấu có xu hướng chơi với người chơi xấu. Anh chàng trung bình 104 một vòng có phải là guru của bạn bởi vì bạn đang đạt trung bình 110?

Golf là một trong những môn thể thao tốn kém nhất để tham gia và chi phí vẫn tiếp tục kèm theo phí đánh gôn và tiền thuê sân nhưng hầu như không có bất kỳ người chơi gôn mới nào có được điều gì ngoài ý tưởng cơ bản nhất về cách chơi nó. Đặc biệt là những người chơi gôn quyết định tham gia cuộc chơi muộn hơn một chút trong đời. Họ đã chứng minh được sự độc lập của mình khi thành công trong việc chu cấp cho gia đình và làm tốt công việc. Không leicester vs có gì họ không thể tự mình tìm ra cách để đánh một quả bóng nhỏ màu trắng bằng một chiếc gậy cong.

Như bạn cũng biết, nó không diễn ra theo cách đó.

Đây là một mẹo lớn giúp bạn luôn hứng thú với trò chơi và giúp bạn tiếp tục phấn đấu để đạt được một vòng chơi tốt hơn.

Quên thẻ điểm. Nếu tôi theo dõi số trận đấu quần vợt mà tôi đã thua người bạn của mình ngay từ đầu, tôi sẽ nghĩ đó là một trò chơi không thể và bỏ cuộc. Golf khó hơn rất nhiều so với tennis. Đừng lo lắng về điểm số của bạn.

Cố gắng hoàn thiện một phần trò chơi của bạn. Nếu bạn có thể thành thạo một yếu tố trong trò chơi của mình, bạn sẽ nâng cao sự tự tin của mình lên rất nhiều. Ít nhất một lần trên mỗi lỗ, bạn sẽ làm điều gì đó mà bạn biết mình có thể làm tốt. Khi yếu tố đó đã thành thạo, hãy đi sau yếu tố khác. Đừng cố gắng trở nên giỏi tất cả mọi thứ cùng một lúc.

Đây là một mẹo tuyệt vời khác để giúp bạn với mẹo đầu tiên.

Tìm hiểu trò chơi từ ô màu xanh lá cây đến ô phát bóng. Nói cách khác, hãy học các nét ngắn nhất trước. Bắt đầu với việc đặt. Nếu bạn định dành thời gian và tiền bạc để học trò chơi, trước tiên hãy học cách đánh. Khi bạn trở nên thành thạo với việc đặt, bạn sẽ kết thúc mọi lỗ trên một nốt cao.

Cũng quan trọng như việc đặt là sứt mẻ vì không chắc rằng bạn sẽ đánh ô xanh theo quy định tại thời điểm này trong trò chơi của bạn. Nếu bạn có thể chip và putt chính xác, bạn sẽ loại bỏ được 9 gậy trong trò chơi của mình giống như vậy.

Nét cuối cùng bạn muốn giải quyết là trình điều khiển. Trên thực tế, nếu bạn không thể đánh vào tay lái của mình mà không cần một lát cắt hoặc kéo hoặc kéo nó lên, hãy lấy nó ra khỏi túi và đánh bóng bằng dây chuyền fairway metal hoặc hybrid. Đừng lo lắng về trình điều khiển cho đến khi bạn đã thông thạo các câu lạc bộ khác.

Hãy tin tôi, bằng cách tập trung vào việc cải thiện một yếu tố duy nhất thay vì thẻ điểm, bạn sẽ cải thiện đáng kể trò chơi của mình với tốc độ mà bạn không nghĩ là có thể. Ngay cả khi bạn bè của bạn đang giữ điểm số, ngay cả khi điều đó có nghĩa là thua một số cược, hãy tập trung vào yếu tố bạn đang làm việc và đo lường sự tiến bộ của bạn. Điểm thấp hơn sẽ tự đến.