2009 Kansas City Chiefs Fantasy Football Preview

ông 2009 Kansas City Chiefs sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới từ năm ’08 và những thay đổi đó bắt đầu từ đầu. Carl Peterson và Herman Edwards đã qua đi, thay vào đó là cựu Patriot Scott Pioli và cựu Điều phối viên Tấn công Hồng y lần lượt trở thành Huấn luyện viên trưởng Todd Haley. Hơn nữa, các Chiefs có QB mới bắt đầu trong Patriot Matt Cassel trước đây và ba người mới sẽ cố gắng mang lại một số sự phấn khích trở lại nhượng quyền thương mại đã được thảm chùi chân trong nhiều năm. Về mặt tưởng tượng, Cassel sẽ có tác động gì đến phần còn lại của các Thủ lĩnh? Liệu Cassel sẽ có một mùa giải thành công nữa hay sẽ là một kẻ phá đám? Tôi xem xét những câu hỏi này và hơn thế nữa khi phân tích tiềm năng tưởng tượng của Thành phố Kansas đang tiến vào năm ’09.

Cassel là một trong những bất ngờ lớn nhất của mùa giải NFL 2008 khi thay cho Tom Brady bị thương và ném xa 3693 thước với 21 TD và chỉ 11 INT. Những con số ấn tượng hơn nhiều khi bạn nghĩ rằng Cassel đã không bắt đầu một trò chơi nào kể từ thời Trung học khi anh ấy thấy mình được tung vào ánh đèn sân khấu. Màn trình diễn của Cassel trong thời gian dài đã giúp vô số chủ sở hữu tưởng tượng giành được danh hiệu khi anh ấy vượt qua trận đấu 400 yard liên tiếp trong vòng loại trực tiếp tưởng tượng. Hơn nữa, Cassel suýt chút nữa đã làm được tôi cũng như tôi đã suýt thoát khỏi anh ấy ở vòng Championship khi anh ấy có 4 đường chuyền TD trước Raiders. Rất may, tôi đã có một đội đủ tốt để vượt qua nó nhưng không cần phải nói rằng tôi hơi lo lắng khi xem trận đấu của anh ấy với Raiders của tôi. Năm ngoái, Cassel đã hết lòng vì Josh McDipshit nhưng bây giờ đến với một đội đang tìm kiếm danh tính về hành vi phạm tội. Về vũ khí, Cassel có một số nhưng không quá dư thừa. WR Dwayne Bowe đang bước vào tuổi thứ 3 và nên trở thành một ngôi sao. Bowe chắc chắn sẽ là mục tiêu số một của Cassel, đặc biệt là sau khi TE Tony Gonzalez rời Atlanta. Gonzalez ra đi là một tổn thất rất lớn đối với các đội trưởng và đặc biệt là Cassel vì QB trẻ tuổi chắc chắn sẽ thường xuyên nhìn các cựu binh như vậy. Cassel thực sự có Haley chải chuốt cho anh ấy nhưng trên tất cả, tôi sẽ không đặt cơ hội cho các đội tưởng tượng của bạn vào anh ấy trong năm nay. Anh ấy là một lựa chọn phù hợp cho QB số 2 nhưng có quá nhiều câu hỏi xung quanh anh ấy để được coi là QB tưởng tượng số 1 vững chắc trên cơ sở hàng tuần.

Trò chơi Chiefs running trong lịch sử là sức mạnh bùi tiến dụng của các đội với Priest Holmes và Larry Johnson, từng có mùa giải quái vật cho câu lạc bộ. Holmes đã ra đi từ lâu, Johnson dường như đã trở lại năm ’09 nhưng sẽ bước sang tuổi 30 và dường như đã qua thời kỳ đỉnh cao. Tôi biết điều này vì tôi đã thực sự sử dụng lượt chọn thứ 2 của mình với LJ và nghĩ rằng anh ấy vẫn là một giá trị tốt vào thời điểm đó. Mọi thứ không bao giờ thực sự xảy ra với anh ấy vào năm ’09 do một số biến số bao gồm chơi với một hành vi phạm lỗi khủng khiếp và gặp nhiều vấn đề ngoài sân, dẫn đến việc bị treo giò. Johnson kết thúc năm gấp rút với 874 yds và 5 TD’s. Johnson đã có lúc thể hiện rõ con người cũ của mình, cụ thể là trận đấu với Denver ở tuần 4 khi anh ấy phi nước đại 198 yard và ghi được 2 điểm nhưng đó chủ yếu là sự thất vọng cho sản phẩm cũ của Penn St. và những người chủ đã soạn thảo anh ấy. Johnson đã tuyên bố cả năm và hầu hết mùa giải rằng anh ấy muốn rời KC nhưng dường như anh ấy đã thay đổi giai điệu của mình khi Piloi và Haley lên tàu. Thành thật mà nói, tôi thực sự không biết phải nghĩ gì khi LJ bước vào năm 2009. Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã hoàn thành khá tốt vì anh ấy đã ngồi sau Holmes nói trên trong vài năm trước khi cuối cùng có cơ hội. Hơn nữa, các Chiefs thực sự không có nhiều cách dự phòng phía sau LJ với Jamal Charles và Kolby Smith và cả hai đều sẽ đưa nỗi sợ hãi vào hàng phòng ngự. Ngay bây giờ, tôi xem LJ như một RB số 3 đẹp hoặc một tùy chọn Flex với khả năng leo lên tùy chọn số 2. Tôi nghĩ LJ có một số thành tích tốt trong năm nay, đặc biệt là nếu bạn có thể đưa anh ta vào vòng 5 -6 phạm vi, nơi mà anh ta đã chủ yếu đi trong các bản nháp giả mà tôi đã tham gia. Tôi nghĩ các vấn đề ngoài sân cỏ và kết quả là mùa giải kém cỏi Johnson và tôi tìm kiếm để anh ta hồi phục một chút. Một số người đang so sánh anh ấy với LT nhưng không có sự so sánh nào vì LT đã có nhiều thành tích trong sự nghiệp hơn Johnson và vì vậy điều đó có thể gần kết thúc hơn. Chỉ cần được an toàn với LJ. Đừng với anh ta quá cao và nếu bạn bắt được anh ta, hãy chắc chắn còng tay anh ta với Charles bằng một lần chọn bảo hiểm muộn. Smith không có giá trị nháp tại thời điểm báo chí.