Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Gemma Atkinson bị cáo buộc nói dối về việc hẹn hò với cầu thủ bóng đá UTD

Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Gemma Atkinson đã bị chính mẹ ruột của anh buộc tội nói dối về mối quan hệ với tiền vệ của Manchester United.
Cựu nữ diễn viên Hollyoaks đã bị đồn hẹn hò với Cristiano Ronaldo trong vài tháng qua, mặc dù cặp đôi chưa bao giờ thực sự được phát hiện bên nhau.

Bạn gái của Ronaldo, Gemma đã rất cởi mở về mối quan hệ của cô ấy với Cristiano, nói với giới truyền thông Anh rằng họ đã là một cặp đôi trong một vài lần. Bạn gái của Ronaldo cũng đã nói rằng cặp đôi đang tận hưởng một số cuộc ân ái tuyệt vời và nóng bỏng cùng nhau. Cristiano Ronaldo đã ít công khai về mối quan hệ của họ, và bây giờ mẹ của anh ấy đã bước vào cuộc tranh luận bằng cách buộc tội Gemma Atkinson nói dối.

Mẹ của Ronaldo sống ở quê hương của con trai bà, Bồ Đào Nha và bà không hề hay tin gì về việc con trai mình hẹn hò với Gemma Atkinson. Điều này robert lewandowski stats khiến cô tin rằng Gemma đã bịa đặt toàn bộ câu chuyện và cô chưa bao giờ có bất kỳ mối quan hệ nào với nữ diễn viên trẻ trung, gợi cảm.

Phát biểu độc quyền với tờ The Sun, Dolores Aveiro, mẹ của Cristiano Ronaldo, được trích dẫn rằng “Cristiano không có bạn gái. Tôi bó tay vì anh ấy không đi với cô gái mà mọi người nói là bạn gái của anh ấy. Tôi không có.” ‘không biết cô ấy và không quan tâm đến việc cô ấy có xinh đẹp hay không. ” Mẹ của Ronaldo tin chắc rằng Gemma Atkinson chỉ đơn giản là ghen tị vì cô ấy không thể ở bên Cristiano, và đang cố gắng nâng cao hồ sơ cá nhân và tạo dựng tên tuổi bằng cách giả vờ hẹn hò với tiền vệ ngôi sao của Manchester United.

Vẫn còn phải xem liệu Cristiano có chỉ đơn giản là giữ bí mật về mối quan hệ của họ với mẹ anh và với giới truyền thông toàn thế giới hay không, và mẹ anh chỉ đơn giản là đang bảo vệ quá mức con trai bà bằng cách phủ nhận những tuyên bố rằng anh đang hẹn hò với Gemma Atkinson. Tuy nhiên, theo những người bạn thân nhất của Gemma, Cristiano và Gemma là một cặp, và xét trên những tin nhắn họ gửi cho nhau thì họ rất hạnh phúc bên nhau.