Trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Rõ ràng là không có “hướng dẫn” chắc chắn để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Đó là một thị trường việc làm rất cạnh tranh, và chỉ một số ít được chọn từ toàn bộ câu lạc bộ nghiệp dư sẽ có cơ hội trở thành chuyên nghiệp trong nhiều năm. Ngay cả khi một cầu thủ mỗi câu lạc bộ được chọn để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp ở câu lạc bộ chuyên nghiệp gần nhất của họ, thì sẽ có một lượng lớn cầu thủ quá tải. Để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bạn cần phải là người giỏi nhất và đây là một số mẹo về cách làm như vậy, liên quan đến việc tiếp thị bản thân với các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Đam mê: Bạn cần phải đam mê môn thể thao này hoặc bạn cũng có thể từ bỏ ngay bây giờ. Nếu bạn thích bóng đá nhưng lại thích chơi Rugby thì tại sao bạn lại muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp? Để đam mê, bạn phải luôn có mục tiêu, bạn cần đặt mục tiêu cho bản thân và vượt qua chúng. Điều này không có nghĩa là đặt mục tiêu của bạn thấp, tuy nhiên, hãy cố gắng giữ mục tiêu của bạn ở mức tốt nhất trong khả năng bạn đã biết. Ngoài các mục tiêu, bạn cần có khả năng biết mọi thứ về môn thể thao trong và ngoài sân cỏ. Khi bạn không được đào tạo và trải nghiệm nó trực tiếp, bạn có thể đọc lý thuyết hoặc chiến thuật bóng đá từ sách hoặc trực tuyến, bạn cũng có thể học được nhiều điều từ việc xem những người khác chơi các trận đấu.

Cam kết: Bước tiếp theo trên con đường đến vinh chelsea vs crystal palace quang của bạn là cam kết. Lý tưởng nhất là bạn nên bắt đầu chơi bóng từ khi còn nhỏ và sẽ luyện tập hầu như mỗi ngày, nếu bạn vẫn chưa có thời gian nếu bạn bắt đầu ngay bây giờ. Thứ hai, bạn cần phải đào tạo ở một số nơi khác nhau. Thật tuyệt khi bạn đã gắn bó với một đội nghiệp dư địa phương trong nhiều năm, nhưng nếu điều này không mang lại cho bạn bất kỳ cơ hội nào thông qua tuyển trạch viên hoặc các mối liên hệ khác thì bạn phải mở rộng tầm nhìn của mình. Một cách mà bạn có thể làm được là tham gia Học viện bóng đá. Học viện bóng đá có thể đánh giá đầy đủ các kỹ năng của bạn và đánh giá xem bạn đã sẵn sàng để trở thành chuyên nghiệp hay chưa, không giống như câu lạc bộ Địa phương của bạn sẽ không hoàn toàn chỉ trích hoặc khen ngợi bạn về tài năng hoặc sự thiếu sót của bạn. Học viện Bóng đá cũng sẽ cho phép bạn cải thiện kỹ năng của mình vô thời hạn bằng cách đào tạo như một cầu thủ chuyên nghiệp, trong một môi trường tương tự với các bài tập và bài tập tương tự. Họ cũng có thể là cách đặt cược tốt nhất của bạn khi thiết lập một trận đấu thử trong đó bạn có thể được chiêu mộ cho một câu lạc bộ chuyên nghiệp.

Nhận trợ giúp: Yếu tố thứ ba cần xem xét khi bạn cố gắng trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp là có được một Đại lý bóng đá. Một người đại diện sẽ có thể đàm phán với nhiều câu lạc bộ, tuyển trạch viên và các chuyên gia thể thao khác với hy vọng “đưa bạn vào cửa” liên quan đến thế giới bóng đá chuyên nghiệp. Tùy chọn này có thể tốn kém hơn một chút so với bạn mong đợi với kết quả tương tự như học viện và tất nhiên không bao gồm các khía cạnh đào tạo.